Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy hàn miệng túi mini hand sealer

Đăng ngày: 26/06/2017 23:35
Máy hàn miệng túi mini hand sealer
Bách Sơn xin giới thiệu với các bạn máy hàn miệng túi mini hand sealer , một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc bảo quản thực phẩm cũng như các loại đồ dùng khác như phim ảnh,...

Máy hàn miệng túi mini hand sealer 

 Bảo quản tốt thực phẩm là một trong những vấn đề mà các bà nội trợ luôn quan tâm.Các loại thực phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn khi được cho bào túi nilon và hàn kín miệng hơn nữa giúp hạn chế mùi cho tủ lạnh của bạn. Bách Sơn xin giới thiệu với các bạn máy hàn miệng túi mini hand sealer , một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc bảo quản thực phẩm cũng như các loại đồ dùng khác như phim ảnh,...

BS chuyên máy thực phẩm máy hút chân không công nghiệp

 Các loại thực phẩm sống, chín hay đồ khô, thức ăn thừa được bọc ở trong túi nilon và hàn kín miệng túi bằng máy hàn miệng túi mini hand sealer giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn, không bị giảm chất lượng. Đồng thời hạn chế tối đa vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm. Các loại thực phẩm như bột , đường, bánh mứt,.. bạn cũng có thể sử dụng cách này để bảo quản. 

BS chuyên máy thực phẩm mua máy hút chân không ở đâu

 Ngoài thực phẩm bạn có thể bảo quản các đồ dùng khác trong gia đình như phim ảnh, các loại thuốc, giấy tờ,....với máy hàn miệng túi mini hand sealer nhỏ gọn tiện dụng này. Bạn muốn đi du lịch ở những nơi có độ ẩm cao như sông, suối bạn hoàn toàn có thể cho các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy ảnh hay quần áo vào trong túi nilon và sử dụng máy hàn miệng túi liên tụcmini hand sealer để hàn kín lại. 

 Máy hàn miệng túi mini hand sealer có thể hàn kín được nhiều loại túi nilon khác nhau nhu PE, PVC, PPET, PP đồng thời không kén độ dày mỏng của túi. Các đường hàn miệng túi đẹp, chắc chắn với thời gian hàn nhanh chóng chỉ mất từ 2 đến 3 giây. 

BS chuyên máy thực phẩm máy hút chân không dz300

 Ngoài ra, mặt dưới của máy hàn miệng túi mini hand sealer có nam chân nên bạn có thể gắn lên các bề mặt kim loại để thuận tiện lấy ra sử dụng khi cần thiết như bề mặt tủ bếp hay bề mặt tủ lạnh. Máy sử dụng pin AA Alkaline hoặc pin sạc nên rất an toàn khi bạn sử dụng, không lo bị vướng bởi dây điện. Máy hàn miệng túi mini hand sealer thực sự là một trợ thủ đắc lực trong việc bảo quản thực phẩm và các vật dụng gia đình. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Bách Sơn qua số điện thoại 0934.431.578 / 0934.429.688 để được hỗ trợ tư vấn và chọn máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn