Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Cách hút chân không

Đăng ngày: 17/04/2017 12:38
Cách hút chân không
Khi cần bảo quản các chị em thường nghĩ ngay đến việc sử dụng máy hút chân không để hút không khí và bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không. Bách Sơn sẽ giới thiệu đến chị em cách hút chân không mà không cần phải dùng đến máy hút chân không để bảo quản thực phẩm.

Cách hút chân không 

Với xã hội ngày nay chị em phụ nữ ngoài công việc nội trợ còn làm các công việc hành chính. Vì thế dự trữ thực phẩm cho nhiều ngày đặc biệt là bảo quản các thực phẩm sống luôn tươi và chất lượng được đảm bảo là điều mà các chị em luôn luôn quan tâm... Khi cần bảo quản các chị em thường nghĩ ngay đến việc sử dụng máy hút chân không để hút không khí và bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không. Bách Sơn sẽ giới thiệu đến chị em cách hút chân không mà không cần phải dùng đến máy hút chân không để bảo quản thực phẩm.

 

Xem thêm máy ép chân không thực phẩm gia đình BS

 

Để thực hiện cách hút chân không này chị em cần bao nylon hoặc túi zip và một tô nước. Các bước thực hiện như sau:

Đầu tiên lựa chọn túi nylon đựng thực phẩm. Chú ý nên chọn loại có miệng khóa zip. Sau đó bỏ thực thưc phẩm vào túi nylon và kéo miệng khóa zip lại, chừa lại một đoạn mở ở miệng túi từ 2-3cm. Tiếp đến hạ túi zip đựng thực phẩm vào tô nước, từ từ bóp chặt thực phẩm để tạo áp suất để đẩy khí trong túi ra ngoài quan miệng túi zip mở. Tiếp tục hạ dần túi zip zuống tô nước cho đến gần miệng túi, khí trong túi sẽ bị đẩy dần ra hết. Ở công đoạn này không được để miệng túi zip chỗ mở bị dính nước. Sau khi không khí ở trong túi zip bị đẩy ra hoàn toàn, lúc này bạn kéo khóa miệng túi zip lại và túi thực phẩm của bạn đã được hút chân không bằng cách hút chân không đơn giản không cần đến máy.

Xem thêm mua máy hút chân không gia đình BS

Cách hút chân không trên chỉ áp dụng với gia đình, cần bảo quản ít thực phẩm. Đối với các cơ sở chế biến hay các công ty thực phẩm. Cách bảo quản tốt nhất và hiệu quả vẫn là dùng máy hút chân không.

Xem thêm giá máy hút chân không BS

Trong quá trình chị em thực hiện cách hút chân không có vấn đề cần thắc mắc, việc lựa chọn loại túi phù hợp hay lựa chọn máy hút chân không cho cơ sở sản xuất. Chị em chỉ cần gọi liên hệ ngay với bách Sơn để được hỗ trợ. Bách Sơn chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phụ vụ các quý khách. 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn