Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Phụ kiện máy hút chân không

Đăng ngày: 26/03/2017 13:36
Phụ kiện máy hút chân không
Máy hút chân không ngày càng được sử dụng phổ biến, nhất là trong ngành thực phẩm chế biến. Việc sử dụng máy thường xuyên và liên tục dẫn đến sự hao mòn của các phụ kiện máy hút chân không. Chính vì vậy, hiện nay Bách Sơn có cung cấp các phụ kiện máy hút chân không giúp cho các cơ sở sản xuất có thể thay thế các phụ kiện bị hao mòn tránh việc hỏng hóc là ngưng trệ troong quá trình sản xuất sản phẩm.

Phụ kiện máy hút chân không

Máy hút chân không ngày càng được sử dụng phổ biến, nhất là trong ngành thực phẩm chế biến. Việc sử dụng máy thường xuyên và liên tục dẫn đến sự hao mòn của các phụ kiện máy hút chân không. Chính vì vậy, hiện nay Bách Sơn có cung cấp các phụ kiện máy hút chân không giúp cho các cơ sở sản xuất có thể thay thế các phụ kiện bị hao mòn tránh việc hỏng hóc là ngưng trệ troong quá trình sản xuất sản phẩm.

Sử dụng máy hút chân không vào bảo quản thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm y tế... giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm gấp 3 – 5 lần so với bình thường. Làm chậm sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại và giữ các sản phẩm tránh khỏi nấm mốc và côn trùng. Ngoài ra bán máy hút chân không gia đình  còn dùng để bảo vệ các giấy tờ quan trọng, thiết bị điện tử... giảm thiểu sự ảnh hưởng tác hại của môi trường đem lại. Với môi trường chân không độ ẩm và màu sắc được đảm bảo và ngăn chặn sản phẩm bị hỏng do đông lạnh; nó cũng giữ độ ẩm cho hàng hóa cần được lưu trữ khô.

Trong quá trình sử dụng máy hút chân không không tránh khỏi việc bị hao mòn của các phụ kiện máy. Bách Sơn hiện có cung cấp một số phụ kiện máy hút chân không thực phẩm quan trọng và thường bị hao mòn giúp các nhà sản xuất có thể thay thế khi máy hỏng. Một số phụ kiện đó là vải cách nhiệt máy hút chân không, vải cách nhiệt được phun lớp Tepflon; Nắp máy hút chân không được làm bằng chất liệu Mika trong; Timer đồng hồ máy hút chân không, có công dụng điều chỉnh thời gian hút và hàn của máy; Moter bơm hút chân không, moter sử dụng điện áp 220v, công suất 900w và có tốc độ hút là 2800r/min; Dầu máy hút chân không, đây là dầu gốc khoáng có độ nhớt SAE 20w-40. Ngoài ra còn các phần tử bảo vệ chủ động  giúp bám chặt vào bề mặt động cơ tạo ra một lớn bảo vệ chủ động và liên tục, giúp giảm hao mòn trên những bộ phận thiết yếu của động cơ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phụ kiện máy hút chân không máy ép chân không gia đình và các phụ kiện máy khác nữa, hãy liên hệ ngay với Bách Sơn qua số điện thoại 0934 431 578 để được bộ phận tư vấn hỗ trợ bạn tốt nhất.

 
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn