Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Mua máy hút chân không gia đình loại nào tốt

Đăng ngày: 20/03/2014 16:15
Mua máy hút chân không gia đình loại nào tốt
Máy hút chân chân không loài nào tốt ở đâu
mua máy hút chân chân không loài nào tốt ở đâu Làm sao để thực phẩm được tươi lâu mà không cần sử dụng đến hóa chất? Làm sao để bao gói sản phẩm chuyên nghiệp hơn? Sử dụng loại máy hút chân không nào để hút chân không tốt nhất?

Máy hút chân chân không loài nào tốt ở đâu?

Máy hút chân không Bách Sơn - NPP máy hút chân không số 1 Việt Nam

Giới thiệu máy hút chân không trên thị trường

       Là loại máy chuyên dụng, dùng để hút chân không và đóng gói thực phẩm, hút không khí bên trong bao bì nilon, đồng thời hàn lại miệng túi để tránh các tác động xấu không mong muốn từ môi trường

        Địa điểm sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, cơ sở sản xuất, mà còn được sử dụng ngay tại các gia đình.

          Hút chân không thực phẩm giúp lưu giữ thực phẩm tươi lâu hơn, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn và ẩm mốc. Giữ cho thực phẩm tươi mới, không bị mất màu sắc và chất dinh dưỡng. Đồng thời, sẽ mang đến một môi trường bảo quản gần như vô trùng mà không cần phải sử dụng bất kỳ chất hóa học bảo quản nào.

Máy hút chân chân không loài nào tốt ở đâu, mời bạn ghé Bách Sơn chúng tôi

Máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả

Máy hút chân không Bảo quản tuyệt đối - không mất chất - không hóa chất

        Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và chế tác các loại máy đóng gói thực phẩm uy tín, Bách sơn với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại máy hút chân không công nghiệp, máy hút chân không gia đình, máy hút chân không chè chất lượng cao.

            Hơn 10 năm cung ứng, Bách Sơn đã cung cấp cho nhiều hộ gia đình, các cơ sở sản xuất đóng gói và các công ty chế biến thực phẩm khắp cả nước.

     *Các loại máy hút chân không ưu việt của Bách sơn:

Máy hút chân không gia đình, máy hút chân không mini tiện dụng, tiết kiệm:

     Máy nhỏ gọn. Sử dụng nguồn điện dân dụng. Không kén bao nilon. Không kén thực phẩm.  Không chất hóa học. Siêu Tiết kiệm!!! Sử dụng tại gia đình và các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ.

Máy hút chân không gia đình siêu bền Máy hút chân không gia đình giá rẻ      

Máy hút chân không gia đình loại tốt DZ-300A  Mẫu hút chân không của DZ-300A

     - Không độc hại, không làm mất chất dinh dưỡng: Sử dụng màng PE, hay túi nilon vừa độc hại lại bọc không hiệu quả, không phải lo rã đông đá làm giảm chất dinh dưỡng. Riêng với Máy hút chân không mini, thì không phải lo điều đó.

     - Tiết kiệm:  So với việc phải mua màng PE và nhiều tiền điện năng tiêu thụ cho tủ đông, thì 1 chiếc máy hút chân không gia đình là đủ giải quyết việc bảo quản thực phẩm hiệu quả cho các bà nội trợ với số tiền nhỏ hơn rất nhiều.

          Được Bách Sơn  nhập khẩu trực tiếp, bảo hàng 12 tháng, được Phân phối Toàn Quốc, nên quý vị sẽ được mua sản phẩm với giá thành thấp nhất.

   - Hiệu quả: Tuy là loại Máy hút chân không mini nhưng Máy hút chân không gia đình giúp hút kiệt không khí trong bao túi. Thích hợp với mọi thực phẩm: Hải Sản, Hoa Quả, Thức Ăn..vv.. Có chức năng hàn miệng túi, giúp bảo quản tốt hơn, chuyên nghiệp ngay tại nhà.

Máy hút chân không công nghiệp động cơ khỏe, hút siêu nhanh siêu kiệt với nhiều loại sản phẩm

       Là loại máy đóng gói chân không chuyên dùng tại các đơn vị sản xuất - kinh doanh, công ty nhà máy xí nghiệp xưởng sản xuất, Máy hút chân không công nghiệp được thiết kế hệ thống bơm hút chân không công suất cao, năng suất làm việc nhiều giờ liền, chất lượng đầu ra ổn định theo tiêu chuẩn cho các sản phẩm như đồ tươi sống (hải sản, thịt cá..), đồ khô (hướng dương, đậu xanh, đậu Hà Lan, tôm sấy..) giày dép quần áo, các loại linh kiện điện tử, hay chăn màn....

Máy hút chân không 1 buồng DZQ 400

      Máy hút chân không giá rẻ1 buồng DZQ400 là 1 sản phẩm được tiêu thụ tốt trong nhóm thiết bị máy hút chân không công nghiệp.

   Máy sử dụng hệ thống bơm chân không có công suất lớn, khoang hút rộng, thích hợp cho các nhà máy công ty, xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ. Năng suất đóng gói 3-4 sản phẩm/lần.

 

Máy hút chân không 1 buồng DZQ 400


      Máy hiện đang được sử dụng rộng rãi để đóng gói hút chân không tại các cơ sở vừa và nhỏ các loại đồ khô như các hạt điều, cafe, xúc xích, chả, giò, bánh ,mứt kẹo, thịt bò khô. Đồ hải sản tươi sống đông lạnh như thịt, cá, tôm, mực, chả, rau củ quả. Các đồ linh kiện điện tử , máy ảnh điện thoại, bảng mạch…

Máy hút chân không 2 buồng DZQ 500

          Máy ép chân không thực phẩm hai buồng với chức năng tương tự máy hút chân không 1 buồng, nhưng công năng lớn gấp đôi, kết cấu khung bằng hợp kim thép inox chắc chắn, động cơ công suất lớn, năng suất đóng gói từ 1-4 lần/1 phút/1 buồng.

 

          Máy hút chân không hai buồng là thiết bị đóng gói hoàn hảo cho những nhà máy sản xuất lớn.

          So với máy hút chân không 1 buồng DZQ400, Máy hút chân không thực phẩm 2 buồng DZQ500 có hai khoang hút tách biệt nhau, nâng cao hiệu suất làm việc liên tục. Khi 1 buồng hút, chúng ta có thể sắp xếp đồ ở buồng còn lại, buồng kia hút xong sẽ chuyển nắp sang buồng đã có đồ. Giảm thiểu tối đa thời gian chờ của máy.

Hệ thống điều khiển tự động của máy hút chân không hai buồng

             Hệ thống điều khiển thiết lập tự động thời gian hút chân không, thời gian hàn mép túi, thời gian xả khí kết thúc quá trình.

            Hoạt động của máy hút chân không hai buồng DZQ500 rất dễ dàng.

           Quý khách mua hàng sẽ được các chuyên gia của BT-BS hướng dẫn và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào. Đảm bảo bất ai cũng có thể vận hành hiệu quả.

Máy hút chân không định hình, ép vỉ chính xác, vết hàn sản phẩm chắc chắn:

       Ngoài các dòng máy dùng trong đóng gói thực phẩm, Máy hút chân không còn có 1 dòng máy rất đặc biệt là Máy hút chân không ép vỉ định hình. Chuyên dùng trong đóng gói đồ chơi, đóng gói sản phẩm công nghiệp như: đóng gói khóa, ép vỉ nhông xích, đóng gói linh phụ kiện điện tử (tai nghe, bộ vệ sinh laptop, chuôt..vv..)

máy ép vỉ đồ chơi

Máy hút chân không định hình ép vỉ

           Máy hút chân không ép vỉ định hình Hút kiệt không khí giúp bảo quản tốt, hàn miệng chắc chắn, tránh xâm hại của vi khuẩn và nước ẩm mốc, ép sản phẩm vừa khuôn.

Máy hút chân không dập chân M16:

         Là dòng máy hút chân không được chế tạo trong nước. Máy Hút chân không dập chân M16 100% inox 204 chống rỉ, 1 lần chỉ hút 1 sản phẩm. Hút chân không khỏe. Hàn miệng túi chắc - bền - đẹp. Hút kiệt bao nhiêu do người sử dụng chủ động điều khiển. Giá thành phù hợp cho các đơn vị gia công vừa và nhỏ.

máy hút chân không M16

Máy hút chân không M16

Máy hút chân không chè siêu bền, chuyên hút đồ khô

Máy hút chân không chè có 4 dòng phù hợp với mọi nhu cầu đóng gói:

    - Máy hút chân không chè LD 300, Máy hút chân không để bàn: có 3 khoang hút chân không, hút với trọng lượng tối đa 2kg

Máy hút chân không chè LD300

    - Máy hút chân không chè LD 600: có 6 khoang hút chân không, hút thực phẩm trọng lượng tối đa 4.5kg

Máy hút chân không chè LD 600

    - Máy hút chân không chè LD660: có 12 khoang hút chân không, hút khỏe, trọng lượng hút tối đa 12kg, vết hàn 67cm ở 2 bên.

máy hút chân không đồ khô 12 khoang

Máy hút chân không chè LD 660

    - Máy hút chân không chè LD680: với 04 bơm hút chân không siêu khỏe, trọng lượng hút tối đa lên đến 25 kg

Máy hút chân không chè LD 680

       Các dòng máy có thiết kế inox 304 bền đẹp, chắc chắn, hệ thống bơm hút khỏe,  hệ thống bảng mạch điều khiển có thể tùy chỉnh thời gian hút chân không, thời gian hàn túi, thời gian xả khí.

      Máy chuyên dùng cho hút chè, hút các sản phẩm khô như giò chả, nem chua, quế, hồi sấy, hạt dẻ cười, hạt điều..vv..

      *Máy hút chân chân không loài nào tốt ở đâu  ? Liên hệ mua máy hút chân không ở đâu uy tín, giá rẻ, hỗ trợ tốt?

Hotline 24/7: 0934 431 578

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CN BÁCH SƠN
Bộ phận Máy móc và Thiết Bị Công nghệ

Địa chỉ 1 : p 338- Tầng 3 - KDT Goldensilk Kim Văn Kim Lũ - Nghiêm Xuân Yêm- Hoàng Mai- Hà Nội

  Địa chỉ 2: Số 67 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội


(Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi qua văn phòng )
ĐThoại: 04 36 425214     -     Fax:  0436 425214
              0942 059558 - 0934 431578


 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   Yên tâm khi mua máy hút chân không tại BT-BS
BT-BS với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, xưởng gia công trong nước và nguồn hàng nhập ổn định, uy tín, luôn đảm bảo trao tay đến khách hàng những sản phẩm MÁY HÚT CHÂN KHÔNG chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường Thời gian: 21:40 11/04/2014
Người gửi: phuongthao90.eco
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn