Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy hút chân không đóng gói thực phẩm gia đình giá rẻ

Đăng ngày: 17/09/2016 18:32
Máy hút chân không đóng gói thực phẩm gia đình giá rẻ
Máy hút cân không đóng gói thực phẩm gia đình giá rẻ, bảo quản thực phẩm ở tần suất nhỏ, công suất máy ổn định từ 50W-125W với thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Máy hút chân không đóng gói thực phẩm gia đình

Hải sản tươi sống, thủy hải sản khô, các loại trà, mứt, hoa quả sấy, giò, chả, nem …hẳn là sản phẩm yêu thích của nhiều gia đình nhưng đâu phải lúc nào cũng có thời gian để làm, mà khi làm thì thường sẽ dự trữ nhiều. Những sản phẩm đó để lâu sẽ dễ hỏng, mốc. Vậy bây giờ bạn không phải lo ngại về vấn đề đó nữa vì đã có máy hút chân không gia đình.

 Máy hút chân không đóng gói thực phẩm gia đình giá rẻ

Máy hút chân không đóng gói thực phẩm gia đình giá rẻ, bảo quản thực phẩm ở tần suất nhỏ, công suất máy ổn định từ 50W-125Wvới thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Máy hút chân không gia đình phù hợp với nhiều loại bao bì, nhiều loại sản phẩm khác nhau ở dạng rắn, dạng bột, dạng keo dính… đều có thể đóng gói. Sản phẩm sau khi hút đạt độ kín tuyệt đối, bao bì ôm sát sản phẩm, giảm kích thước bao bì, tiết kiệm diện tích khi lưu trữ sản phẩm. Máy épchân không gia đình có thể hàn, hút được miệng túi của nhiều loại túi khác nhau giúp bảo quản thực phẩm cho gia đình thật hiệu quả.

 

Thiết kế máy hút chân không đóng gói thực phẩm gia đình

Máy hút chân không gia đình được thiết kế đơn giản, chỉ cần bạn sử dụng chiếc túi mà nhà sản xuất tặng kèm rồi cho đồ ăn vào, đặt chúng lên miệng của máy và dập xuống rồi ấn nút, như vậy là bạn đã có một túi đồ ăn được hút chân không đảm bảo. Hầu hết túi ép chân không này đều có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi đã  rửa sạch giúp tiết kiệm khi sử dụng.

Điểm cộng nữa cho máy hút chân không tại hà nội gia đình giá rẻ đó là Bề mặt máy được phủ trơn láng vì thế dễ dàng vệ sinh làm sạch và lau chùi an toàn sau khi sử dụng. Từ đó chị em tiết kiệm được thời gian và làm việc khác.


Sau khi giới thiệu tổng quan nhất về máy hút chân không gia đình giá rẻ hẳn nhiều chị em muốn mua ngay cho gia đình một chiếc. Tuy nhiên để lựa chọn máy hút chân không gia đình loại nào tốt, giá lại rẻ thì không hề dễ. Mua máy hút chân không ở đâu, hãy gọi ngay  0436425214  được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp showroom tại số 67 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất với nhiều máy thực phẩm , máy khâu bao tải, máy hút chân không công nghiệp.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn