Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy ép chân không thực phẩm gia đình

Đăng ngày: 12/09/2016 16:23
Máy ép chân không thực phẩm gia đình
Tiết kiệm thời gian đóng gói thực phẩm, bảo quản thức ăn qua chế biến, thức ăn tươi sống, đảm bảo chất lượng thực phẩm.

Máy ép chân không thực phẩm gia đình

Các chị em phụ nữ ngày nay rất bận rộn, Ngoài công việc nội chợ các chị em còn phải làm việc công sở, kinh doanh ... vì vậy việc tiết kiệm thời gian cho nội chợ là một điều mà rất nhiều chị em quan tâm.Hiện nay trên thị trường đã có máy ép chân không gia đình giúp bảo quản thức ăn qua chế biến, thức ăn tươi sống....lâu hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.Đây hẳn là điều mà các mẹ, các chị luôn mong đợi.

Kết quả hình ảnh

 

Chi tiết máy ép chân không thực phẩm

Máy ép chân không gia đình được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên rất thuận tiện trong việc sử dụng. Cấu tạo máy khá đơn giản giúp cho việc vệ sinh khá dễ dàng. Ngoài ra máy được thiết kế giảm tiếng ồn khi sử dụng , bo mạch chủ được thiết kế ngăn ngừa chống thấm nước giúp tăng tuổi thọ cho máy. Hơn nữa, Máy ép chân không gia đình có thể hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt, rất an toàn khi sử dụng máy hàn túi chuyên dụng tự đông.

 

Sự dụng máy ép chân không thực phẩm gia đình

Các túi nylon đi kèm với máy để đóng gói thực phẩm được thiết kế có thể tí sử dụng nhiều lần. Chỉ việc rửa sạch túi là bạn có thể sử dụng lại và tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định cho gia đình. Máy hút chân không 1 buồng gia đình phù hợp được với tất cả các loại túi chất liệu khác nhau, kích cỡ khác nhau cũng nhu các loại sản phẩm khác nhau như dạng bột, dang rắn, dạng keo dính,....

Các sản phẩm sau khi qua  máy ép chân không gia đình đều đạt độ kín tuyệt đối, giảm kích thước bao bì nhờ việc bao bì ôm sát sản phâm, từ đó dễ đang vận chuyển và dự trữ thực phẩm.

 

Bảo quản thực phẩm với máy ép chân không thực phẩm gia đình

Tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng thực phẩm chắc chắn máy ép chân không thực phẩm gia đình sẽ là người bạn thân thiết của các mẹ, các chị. Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn , hỗ trợ tốt nhất  xin vui lòng liên hệ 0436425214 hoặc trực tiếp đến showroom của chúng tôi tại địa điểm showroom số 67 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội . Sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, khẳng định Bách Sơn với máy ép máy hút chân không sẽ không làm khách hàng thất vọng.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn