Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Công dụng của máy hút chân không

Đăng ngày: 12/09/2016 12:16
Công dụng của máy hút chân không
Máy hút chân chân không giúp loại bỏ hoàn toàn không khí, giữ thực phẩm trong môi trường chân không, thực phẩm không bị ôxy hóa.

Trước đây, cách bảo quản thức phẩm đơn giản đó là bỏ tất cả thực phẩm vào tủ lạnh. Hẳn là bạn biết, tủ lạnh là một phép màu bảo quản thực phẩm, thế nhưng cũng có rất nhiều sự phức tạp mà bạn phải lo lắng. Vấn đề khiến các bà nội trợ rất phiền lòng là tủ lạnh luôn bốc mùi thập cẩm của các loại đồ ăn, thịt cá,đồ biển,  thực phẩm chế biến sẵn và cả đồ ăn còn thừa mặc dù chúng đã bọc riêng. Nhìn những bọc to, bọc nhỏ, hộp lớn bé, rau củ chồng chất kín chỗ trong tủ lạnh thật là ngán ngẫm. Không những vậy các loại rau củ lại rất dễ bị nhũn, hư khi tủ quá lạnh. Hiện nay, vấn đề đó đã được giải quyết một cách đơn giản. Chỉ với một chiếc máy hút chân chân không là tất cả mọi lo lắng trên đã được giải quyết một cách ổn thỏa. 

máy hút chân không 1 buồng

Máy hút chân không 1 buồng

Theo các nhà khoa học, ở môi trường chân không, thực  phẩm không bị ôxy hóa, giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn từ 3-5 lần so với việc chỉ cất giữ trong ngăn đá hay trong tủ lạnh. Máy hút chân chân không giúp loại bỏ hoàn toàn không khí, giữ thực phẩm trong môi trường chân không. Trong môi trường chân không thực phẩm cũng giữ nhiệt tốt, có thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi dã ngoại hay mang đi xa trong một vài giờ mà không cần lo lắng.

Máy hút chân không M16

Máy hút chân không tốt M16

Đi kèm với máy hút chân không là các loại bao bì chuyên dụng như túi ép nilông, hộp nhựa ép chân không... với nhiều kích cỡ khác nhau để đóng gói thực phẩm. Hầu hết các bao bì ép chân không này đều có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi đã được rửa sạch, điều đó giúp tiết kiệm khi sử dụng.
Không chỉ có tác dụng bảo quản hiệu quả đối với thực phẩm, máy hút chân không còn có thể giúp bảo quản các vật dụng khác như giấy tờ, đồ trang sức, hình ảnh, phim, thậm chí cả chăn gối, quần áo mùa đông vì chúng giúp ngăn cản không khí có thể làm hoen gỉ và ố màu vật dụng.

Máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không gia đình

Để biết chi tiết hơn về cách sự dụng máy hút chân không cũng như công dụng của máy hút chân không. Bạn vui lòng đến showroom tại Số 67 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

Máy trộn bột 10l  Tại Bách Sơn


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn