Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy hút chân không 2 buồng Bách Sơn

Đăng ngày: 25/06/2017 00:26
Máy hút chân không 2 buồng  Bách Sơn
Đóng gói chân không là phương pháp loại bỏ khí từ gói trước khi hàn miệng túi sản phẩm. Mục đích của việc hút chân không để loại bỏ oxy từ trong bao bì chứa sản phẩm để kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm và với các hình thực đóng gói linh hoạt giúp giảm được khối lượng và kích thước sản phẩm sau khi đóng gói

Máy hút chân không 2 buồng 

 Đóng gói chân không là phương pháp loại bỏ khí từ gói trước khi hàn miệng túi sản phẩm. Mục đích của việc hút chân không để loại bỏ oxy từ trong bao bì chứa sản phẩm để kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm và với các hình thực đóng gói linh hoạt giúp giảm được khối lượng và kích thước sản phẩm sau khi đóng gói. Đóng gói chân không làm giảm oxy trong bao bì đóng gói, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn hiếu khí và nấm, ngăn ngừa sự bay hơi của biến động thành phần chất đối với thực phẩm tươi sống. Phương pháp đóng gói chân không này thường được sử dụng để lưu trữ các loạn thực phẩm khô ở trong thời gian dài, các loại ngũ cốc, hạt, thịt, pho mát, cà phê hay khoai tây chiên....Trên cơ sở ngắn hạn, việc đóng gói chân không cũng có thể được sử dụng để lưu trữ thực phẩm tươi sống như thịt, rau...bởi vì chúng ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Để sử dụng phương pháp đóng gói hút chân không hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, Bách Sơn xin giới thiệu đến bạn máy hút chân không 2 buồng bán máy hút chân không gia dinh với thiết kế mạnh mẽ tốt nhất hiện nay chuyên sử dụng trong công nghiệp đóng gói. 

 

 

 

 Máy hút chân không 2 buồng có nguyên lý hoạt động tương tự như những máy hút chân không một buồng nhưng máy 2 buồng có công suất và năng suất gấp 3,5 lần so với máy hút chân không một buồng.Lý do là vì máy hút chân không tại hà noi 2 buồng Bách Sơn có 2 khoang làm việc tách biệt nhau đảm bảo hiệu suất làm việc liên tục trong khi đó một buồng hút đang làm việc thì người công cân vẫn có vận hành có thể sắp xếp các sản phẩm sang buồng hút còn lại.Sau khi máy đã kết thúc chu trình làm việc ở một buồng thì nắp hút của máy sẽ chuyển sang bên buồng kia cứ thế tiếp diễn liên tục trong suốt thời gian làm việc.

 Không mất thời gian chờ đợi như máy hút chân không một buồng cộng với việc máy hút chân không hai buồng được thiết kế có 2 bơm hút chân không riêng biệt , công suất cao dành cho mỗi buồng nên máy có thời gian làm việc liên tục lâu hơn mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến máy. Chính vì điều này mà năng suất làm việc của máy hút chân không 2 buồng gấp 3,5 lần so với máy hút chân không 1 buồng máy hàn mep tui.

 Với những ưu điểm như trên,đây hẳn là gợi ý không tồi dành cho các công ty có ý định đầu tư máy hút chân không công nghiệp có thể tham khảo. Để hiểu rõ hơn nữa về máy hút chân không 2 buồng máy co màng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các loại máy hút chân không cũng như giá cả cụ thể.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn