Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy hút chân không định hình Bách Sơn

Đăng ngày: 17/06/2017 17:48
Máy hút chân không định hình Bách Sơn
Việc định hình các sản phẩm rồi hút chân không hiện nay không còn là vấn đề gặp nhiều khó khăn cho các sưởng sản xuất cần định hình sản phẩm của mình. Công ty TNHH Máy Móc và Công Nghệ Bách Sơn chúng tôi xin được giới thiệu đến các nhà sản xuất loại máy hút chân không định hình

Máy hút chân không định hình Bách Sơn

Việc định hình các sản phẩm rồi hút chân không hiện nay không còn là vấn đề gặp nhiều khó khăn cho các sưởng sản xuất cần định hình sản phẩm của mình. Công ty TNHH Máy Móc và Công Nghệ Bách Sơn chúng tôi xin được giới thiệu đến các nhà sản xuất loại máy hút chân không định hình hoàn toàn có thể giải quyết được các vấn đề khó khăn đó một cách đơn giản.

 

Bách Sơn Máy Thực phầm và nhiều dòng máy hút chân không giá rẻ

Máy hút chân không định hình là loại máy hút chân không giúp người sử dụng định hình được sản phẩm của mình bằng cách dùng nhiệt làm mềm nhựa , dùng khí thổi phồng tấm nhựa lên và dùng chân không để hút tấm nhựa vào khuôn có hình dạng của sản phẩm từ đó tạo  ra hình dáng sản phẩm mong muốn.

Máy hút chân không định hình phù hợp cho sản xuất các chi tiết nhựa cho xe hơi, bồn tắm hay các sản phẩm khác như các loại hộp kẹo, hộp bánh, hộp socola, hộp thức ăn,các loại hộp giữ tươi đồ đông lạnh, hộp đồ chơi, hộp thuốc... bao bì các loại dụng cụ cơ khí điện tử, sản phẩm tiêu dùng....

 

Bách Sơn Máy Thực phầm và nhiều dòng máy hút chân không nhỏ

Các sản phẩm sau khi được máy hút chân không định hình hút chân không,khi hút đến độ kín tuyệt đối, bao bì sẽ ôm sát sản phẩm giúp giảm đi kích thước của bao bì, rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ sản phẩm. Đặc biệt khi hút khí oxy ra khỏi sản phẩm đóng gói giúp ngăn quá trình oxy hóa làm hỏng sản phẩm, giữ được chất lượng của sản phẩm tốt hơn so với bảo quản thông thường.

Máy hút chân không định hình sử dụng nguồn điện 220 -380V.Kích thước khoang đóng gói là 390x540m, độ rộng khoang 450m. Mỗi giờ máy có thể đóng gói từ 50 đến 60 sản phẩm. Kích thước tổng thể của máy là 1020x 710x 1220 mm.

Bách Sơn Máy Thực phầm và nhiều dòng máy in date

Để hiểu hơn về máy hút chân không định hình cũng như lựa chọn được máy phù hợp nhất với nhu cầu cảu ban. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Máy Móc và Công Nghệ Bách Sơn chúng tôi quan số điện thoại 0934 431 578 để được hỗ trợ trực tuyến về sản phẩm hoặc trực tiếp đến showroom của chúng tôi tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Bách Sơn chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mỗi khách hàng đến với chúng tôi.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn