Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Túi hút chân không thực phẩm

Đăng ngày: 19/04/2017 21:32
Túi hút chân không thực phẩm
Để giảm bớt những khó khăn trong công việc nội trợ của chị em phụ nữ, đặc biệt là trong vấn đề bảo quản thực phẩm. Công ty Bách Sơn đã cho ra mắt thị trường sản phẩm túi hút chân không thực phẩm với nhiều chức năng và tiện ích, chắc chắn sẽ trở thành vật dụng hữu ích không thể thiếu trong các gia đình.

Túi hút chân không thực phẩm

Trong cuộc sống hiện nay, có rất nhiều công việc khiến cho các chị em phụ nữ trở nên bận rộn. Điều này làm cho công việc nội trợ gặp nhiều khó khăn hơn. Để giảm bớt những khó khăn trong công việc nội trợ của chị em phụ nữ, đặc biệt là trong vấn đề bảo quản thực phẩm. Công ty Bách Sơn đã cho ra mắt thị trường sản phẩm túi hút chân không thực phẩm với nhiều chức năng và tiện ích, chắc chắn sẽ trở thành vật dụng hữu ích không thể thiếu trong các gia đình.

Bs chuyên máy thực phẩm cung nhiều máy giá máy hút chân không mini

Bảo quản thực phẩm tốt, bảo vệ thực phẩm khỏi các tác nhân gây hư hỏng, làm biến chất, luôn là vấn đề được quan tâm trong bất kì gia đình nào. Thực phẩm được bảo quản tốt mới có thể đảm bảo được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đây cũng chính là lí do khiến cho sản phẩm túi hút chân không thực phẩm của Công Ty Bách Sơn ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng được mọi người yêu thích sử dụng, đặc biệt là các chị em phụ nữ, những người nội trợ trong gia đình. Túi hút chân không là sản phẩm giúp cho thức ăn luôn tươi ngon và không bị giảm mùi vị. Được làm bởi chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường và có thiết kế rãnh silicon hít kín, túi có khả năng cách li thực phẩm với không khí bên ngoài, tránh vi khuẩn xâm nhập làm hư hỏng thức ăn. Chính vì vậy, thức ăn được bảo quản sẽ luôn tươi ngon, giữ được đầy đủ màu sắc, mùi vị và các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Bs chuyên máy thực phẩm cung nhiều máy đóng gói chân không

Túi hút chân không thực phẩm là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi, nó không chỉ dùng trong việc bảo quản thực phẩm mà còn được dùng để bảo quản một số vật dụng khác, như: thuốc, đĩa CD, đồ trang sức, vật dụng y tế,... Được cấu tạo rất đơn giản nên túi hút chân không được sử dụng vô cùng đơn giản, an toàn với bất kì lọại thực phẩm nào. Chất liệu dùng để sản xuất túi chủ yếu là: màng OPP, PET, PA, màng LLEP, MCPP,...đều là những chất liệu an toàn với người sử dụng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

Bs chuyên máy thực phẩm cung nhiều máy hút chân không gia đình dz300

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều mặt hàng túi hút chân không thực phẩm. Tuy nhiên, để tránh việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, khách hàng có thể tham khảo lựa chọn sản phẩm của Công Ty Bách Sơn. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0942 059 558, để được mua hàng trực tiếp của Bách Sơn.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn